"Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho bạn những phục vụ tốt nhất theo tiêu chuẩn Nhật Bản."

BS. YOSHIHITO MATSUMOTO
CHUYÊN KHOA THẦN KINH HỌC
CỐ VẤN CAO CẤP CHƯƠNG TRÌNH TẦM SOÁT VÀ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ J-DOCTORS

Mến chào các bạn!

Tôi là BS Yoshihito Matsumoto, chuyên khoa Thần kinh Học ,Chủ Tịch Tập Đoàn Nishi Takamatsu đồng thời cũng là Cố Vấn Cao Cấp của J-DOCTORS tại Nhật Bản.

Trước đây tôi đã từng làm việc tại Viện Nghiên Cứu Ung Thư Quốc Gia ở Hoa Kỳ và cũng đã từng có thời gian công tác tại Việt Nam, chính cơ duyên đó đã cho tôi hiểu hơn về thực trạng ung thư tại Việt Nam. Ung thư quả là một căn bệnh không thể coi thường, nhưng nó hoàn toàn có thể được điều trị khỏi nếu như bạn phát hiện sớm thông qua việc thường xuyên tầm soát và kiểm tra sức khỏe của mình.

 

Nhật Bản vốn là một đất nước rất phát triển về y học và phương pháp điều trị, đặc biệt là ung thư. Tôi cũng rất tự hào và hãnh diện về tập đoàn của mình khi vào thời điểm 2007, chúng tôi là một trong những Tập đoàn hiểm hoi đầu tiên tại Nhật trang bị được hệ thống máy MRI và CT, với đội ngũ hơn 20 Bác Sĩ giỏi, cùng với hệ thống tổ hợp các phòng khám chuyên khoa hiện đại như : Phòng khám Higashitakamatsu, Phòng khám chẩn đoán hình ảnh Takamatsu, Phòng khám chẩn đoán nội soi Takamatsu, Khoa mắt Matsumoto và Khoa nhi Nishitakamatsu được ra đời để phục vụ cho nhu cầu của bệnh nhân tại nhật.

 

Hơn nữa, để nhằm phục vụ tốt hơn cho chương trình Tầm Soát Ung Thư và điều trị bệnh tại Nhật, cũng như nhu cầu khám, điều trị bệnh của người dân Việt Nam, chúng tôi đã cho ra đời MIZAYA CLINIC tại Quận 7 Tp.Hồ Chí Minh. Tại đó, chúng tôi trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại chuyên khoa từ nhật , và cả đội ngũ Y Bác Sĩ Nhật -Việt để phục vụ chu đáo cho các bạn.

 

MIZAYA CLINIC cũng là một trong những Đại diện chính thức của J-DOCTORS tại Việt Nam. Nếu bạn cần khám và điều trị bệnh theo tiêu chuẩn Nhật Bản cũng như muốn được tư vấn ,hướng dẫn ,hỗ trợ và đăng ký tham gia Chương Trình Tầm Soát Ung Thư của J-DOCTORS tại Nhật Bản thì đừng ngần ngại ,hãy liên lạc ngay cho chúng tôi!

 

Với nghiệp vụ chuyên môn cao, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho bạn những phục vụ tốt nhất theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Chúng tôi chờ các bạn tại MIZAYA CLINIC nhé!

"Vì sức khỏe của chúng ta, hãy cùng chiến thắng ung thư "

BS. VŨ HỒNG NAM
CHUYÊN KHOA UNG BƯỚU
CHỦ NHIỆM CHƯƠNG TRÌNH TẦM SOÁT VÀ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ J-DOCTORS

Tôi là BS Vũ Hồng Nam, chuyên khoa về điều trị ung bướu. Hiện tôi đang nghiên cứu chuyên sâu về ung thư tại Nhật Bản ,là BS điều phối _ Chủ nhiệm chương trình Tầm Soát, phát hiện sớm và điều trị Ung Thư của J-Doctors tại Nhật Bản.

Hiện nay, bệnh ung thư đã trở thành mối hiểm họa lớn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của chúng ta. Mỗi năm ước tính có khoảng 150.000 ca mắc mới ở nước ta. Điều đáng nói hơn là 2/3 số bệnh nhân được chẩn đoán mắc ung thư đều ở giai đoạn muộn, khiến việc điều trị rất khó khăn và tốn kém.

Tuy nhiên, nếu được phát hiện sớm, nhiều bệnh ung thư hoàn toàn có thể chữa khỏi. Ví dụ như: bệnh ung thư vú, ung thư buồng trứng, ung thư cổ tử cung, ung thư vòm họng… nếu được phát hiện sớm và điều trị tích cực, kịp thời, tỷ lệ chữa khỏi lên tới hơn 90%.

Vì mục đích chung tay đóng góp giúp nâng cao, cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống của cộng đồng, chúng tôi như một chiếc cầu nối, giúp cộng đồng người Việt Nam chúng ta tiếp cận, thụ hưởng những tiến bộ, những thành công của nền y học điều trị hiện đại tại các bệnh viện lớn ở Nhật Bản thông qua các chương trình du lịch và khám chữa bệnh tầm soát ung thư tại Nhật Bản.

Với đội ngũ các Bác sĩ chuyên khoa nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm, cùng với sự liên kết, hợp tác chặt chẽ với nhiều Tập đoàn, bệnh viện đầu ngành trong nước và tại Nhật Bản, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng quý vị, giúp quý vị có những trải nghiệm thích thú, độc đáo, đáng nhớ với đất nước, văn hóa, con người Nhật Bản, và đặc biệt là dịch vụ y tế tuyệt vời ở đất nước mặt trời mọc.

Có điều gì cần được tư vấn, quý vị đừng ngần ngại ,hãy nhanh chóng liên hệ cho đội ngũ các bác sĩ của chúng tôi.

Chúng tôi mong gặp gỡ ,đón tiếp và phục vụ quý vị tại nhật bản.

"Kiểm tra sức khoẻ đều đặn là điều thực sự quan trọng đối với sức khoẻ của bạn"

BS. IDOGAKI JUN
CHUYÊN KHOA RĂNG HÀM MẶT
TRỢ LÝ ĐIỀU HÀNH CHƯƠNG TRÌNH TẦM SOÁT VÀ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ J-DOCTORS

Xin chào các bạn

Tôi là BS. Idogaki Jun, chuyên khoa Nha, là Trợ Lý Điều Hành Chương Trình Tầm Soát, phát hiện sớm và Điều trị Ung thư của J-Doctors tại Nhật bản

Hiện tại ở Nhật Bản, người ta nói rằng trong 2 người sẽ có 1 người mắc bệnh ung thư và trong 3 người sẽ có 1 người vì bệnh ung thư mà qua đời. Ung thư đã trở thành một căn bệnh mà bất kể ai cũng có thể gặp phải. Tôi cũng mất đi người nhà thân yêu của mình vì căn bệnh ung thư.

Ung thư quả là một căn bệnh đáng sợ, nhưng nếu bạn phát hiện sớm thì nó sẽ trở thành căn bệnh có thể điều trị được!
“Vì vậy việc phát hiện sớm và điều trị sớm là rất quan trọng!”
Bạn phát hiện ra bệnh càng sớm thì càng tốt.
Tôi đã nghiên cứu ra những phương pháp phát hiện bệnh ung thư tại trường đại học Nha khoa Osaka bằng cách xử lý các thông tin thông qua di truyền học.

Hiện nay có nhiều phương pháp cải tiến và tối ưu để phát hiện căn bệnh ung thư ở giai đoạn đầu.

“ Thường xuyên kiểm tra sức khỏe định kỳ là phương pháp giúp phát hiện ung thư nhanh và chính xác. “

Với tư cách là Trợ Lý Điều Hành Chương Trình, tôi sẽ cố gắng nỗ lực phục vụ thật chu đáo cho sức khỏe của các bạn Việt Nam.

Chúng tôi mong gặp gỡ và đón tiếp các bạn tại Nhật Bản. Hãy liên lạc ngay cho chúng tôi khi các bạn cần nhé!